Thanh toán trực tiếp:

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng chính thức của Công Ty Joinbond. Không thanh toán cho nhân viên giao nhận của các đơn vị khác mà Joinbond thuê vận chuyển.

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên công ty giao hàng đến địa chỉ của khách hàng:

– Khách hàng ở khu vực nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên giao hàng đến đúng địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán trực tiếp khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm.

– Các yêu cầu nhận thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng theo đúng địa chỉ chỉ định của khách hàng cần có thông tin thật chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp như: giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, hẻm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm, thống nhất cách thức nhận thanh toán khi giao hàng cụ thể.

 

Thanh toán tại văn phòng công ty:

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng sau khi đến công ty mua hàng.

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại công ty hoặc các đại lý phân phối hàng để đến thanh toán trực tiếp và nhận hàng.

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ không quá 05 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 1 ngày kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Thanh toán qua chuyển khoản:

Quý khách hàng có thể chuyển khoản tiền 100% cho công ty hoặc chuyển cọc đơn hàng qua tài khoản ngân hàng của công ty.

– Nếu các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua các tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

– Ngay sau khi nhận được tiền khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ tư vấn gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 giờ cho đến 72 giờ.