CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cảm ơn bạn đã truy cập và mua hàng tại trang web www.joinbond.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH SX TM JOINBOND. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin được bạn cung cấp tại website nhằm bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đối với chúng tôi, việc bảo vệ cơ sở dữ liệu cá nhân là tối trọng. Chính sách bảo mật này sẽ cung cấp những cách chúng tôi tiếp nhận, xử lý và sử dụng thông tin bạn đã cung cấp trên website.

1. Thu thập thông tin cá nhân

JOINBOND không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Thông tin cá nhân mà JOINBOND thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được JOINBOND sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
Hỗ trợ khách hàng
Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

JOINBOND chỉ xóa đi dữ liệu thông tin cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về sales@joinbond.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH SX TM JOINBOND.
Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SX TM JOINBOND.
Địa chỉ:Lầu 7, 144 – 146 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0901.111.713 – 090.111.6020
Website: www.joinbond.vn
Email: sales@joinbond.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Website joinbond.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: sales@joinbond.vnhoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0901.111.713 – 090.111.6020
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu JOINBOND chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Tại JOINBOND, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được
đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, JOINBOND cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. JOINBOND cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
JOINBOND hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của JOINBOND và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0901.111.713 – 090.111.6020 hoặc email: sales@joinbond.vn