Công ty JOINBOND (Công Ty TNHH SX TM JOINBOND) là thương hiệu chất kết dính công nghiệp, giao sản phẩm và nhận tiền thanh toán trong nước.

– Khách hàng nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, đối chiếu với hóa đơn chứng từ, phiếu giao hàng trước khi mua hàng hóa. Nếu nhờ người khác lấy hàng giúp, cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận hàng, khi đã mua hàng thành công, Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật về sản phẩm của Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng hóa).

– Thời điểm giao nhận hàng hóa có thể chậm hơn dự kiến vì nhiều lý do khách quan: Địa chỉ giao nhận hàng không đúng, Người nhận không có ở nhà thời điểm nhân viên đến giao hàng, Nếu nhân viên giao hàng không liên hệ được để giao hàng, lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, các lý do khách quan khác, bên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Sau khi ký nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Joinbond. Để bên chúng tôi có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý là nên giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.