7 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG KEO CHÀ RON JOINBOND

Dưới đây là 7 lý do bạn phải sử dụng keo chà ron Joinbond cho căn nhà của bạn

Bạn muốn cải tạo căn nhà bạn đang ở o sàn nhà luôn trong tình trạng bám bẩn, nấm mốc và các tác nhân khác khiế ncho sàn nhà của bạn bị tối màu và không được sạch. Hãy để keo chà ron joinbond giúp bạn giải quyết điều này nhé!

 

1. Keo chà ron joinbond chỉ yêu cầu một hộp công cụ nhỏ để hoàn thành toàn bộ công việc.

Sử dụng Tile Joint Sealant chỉ cần một số lượng nhỏ công cụ để hoàn thành công việc, một khẩu súng , ống Tile Joint Sealant, dụng cụ cạo & chảo bụi và bàn chải để thu thập Tile Joint Sealant dư thừa.

Bột xi măng truyền thống đòi hỏi một số lượng lớn công cụ và thiết bị để hoàn thành công việc. Túi vữa, máy khoan trộn, xô, dây nối dài, vòi, điện, nước, chổi, thùng, và một trạm trộn để trộn bột và nước.

Điều này giúp thiết lập và dọn dẹp nhanh hơn, dễ dàng và gọn gàng hơn khi sử dụng Tile Joint Sealant !

2. Không nâng nặng túi xi măng truyền thống.

Khi chuẩn bị cho một công việc vữa, vữa xi măng truyền thống đòi hỏi người thợ phải tự tay mang túi vữa từ cửa hàng đến xe của họ và sau đó từ xe của họ đến nơi làm việc, với mỗi túi có trọng lượng từ 5kg đến 20kg.

Các ống Tile Joint Sealant chỉ nặng 600 gram mỗi ống giúp chúng dễ dàng quản lý và mang đi và ra khỏi công trường hơn.

3. Không có sự pha trộn lộn xộn hoặc dọn dẹp.

Keo chà ron joinbond
Keo chà ron joinbond

 keo chà ron joinbond-Tile Joint Sealant đi kèm trong một ống thành phần kép được phân tán đơn giản thông qua súng hàn, không cần trộn trước khi sử dụng, chỉ cần nạp ống vào súng hàn và bạn đã sẵn sàng! Dọn dẹp chỉ đơn giản là ném ống đã sử dụng vào thùng.

  • “Vữa xi măng đi kèm trong một túi bột lớn và yêu cầu trộn, đây là một quá trình tốn thời gian và lộn xộn.”
  • “Dọn dẹp cũng là một quá trình tốn thời gian và lộn xộn, đổ hỗn hợp vữa chưa sử dụng vào thùng và sau đó rửa sạch và làm sạch các thùng.”

4. Không cần nước hoặc điện để chuẩn bị vữa.

Tile Joint Sealant có trong một ống hai thành phần sẵn sàng để trộn đều trong ống, không cần nước hay năng lượng để hoàn thành công việc.

  • “Sử dụng vữa gốc xi măng cần có nước và điện cùng với dây và ống bột để trộn bột và nước”.

5. Không lãng phí sản phẩm, tiết kiệm tiền.

Không giống như vữa xi măng truyền thống, ống Tile Joint Sealant có thể được nối lại bằng nắp và được sử dụng nhiều lần.

Điều này không chỉ làm cho toàn bộ quá trình sạch hơn và hiệu quả hơn, mà còn tiết kiệm tiền vì không có sản phẩm vữa bị lãng phí. Sau khi trộn vữa xi măng, bạn không thể bảo quản hoặc sử dụng lại bất kỳ hỗn hợp còn sót lại nào.

6. Không làm tắc cống nhà.

Một vấn đề phổ biến là  vữa xi măng hay bị cuốn xuống cống khi loại bỏ phần dư thừa, điều này gây ra tất cả các loại vấn đề cho người xây dựng và sau đó là chủ nhà khi cống bị tắc.

Tile Joint Sealant – keo chà ron joinbond có thể được cạo sạch và quét lên bằng chổi.

7. Vận chuyển dễ dàng.

 keo chà ron joinbond cung cấp cho quý khách hàng miễn phí vận chuyển !

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đặt hàng trực tuyến và giao đơn hàng đến địa chỉ được chỉ định trong vòng 1-3 ngày làm việc (tùy thuộc vào địa điểm của bạn).

Một lần nữa, Tile Joint Sealant trở thành lựa chọn chà ron gạch nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn!