Tiệc Tất Niên 2022 cùng Hiệp hội Xây Dựng TPHCM (SACA)

Ngày 15/12, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức thành công chương trình ‘Ngày hội kinh doanh mở SACA và Tất niên 2022” với chủ đề “Gặp gỡ – Kết nối – Vươn xa”. “Ngày hội kinh doanh mở SACA và Tất niên 2022“ là một chương trình giao lưu với nội dung chất lượng và tâm huyết để cùng nhau nhìn lại một năm 2022 đầy biến động, khó khăn và thách thức, cùng hướng về 2023 với nhiều hy vọng mới cho nền kinh tế Việt Nam.

1.Gặp gỡ các doanh nghiệp

Doanh nghiệp tham dự

Buổi lễ với sự góp mặt hơn 300 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Sản xuất & Xây Dựng, trong đó có JOINBOND – Nhà sản xuất hoá chất công nghiệp đến từ Singapore – Nổi bật với các dòng sản phẩm thân thiện môi trường “Eco-Friendly” – Được sản xuất ra dựa trên tiêu chí an toàn sức khoẻ của khách hàng.

Sản phẩm trưng bày

Hình ảnh một số không gian bàn trưng bày sản phẩm đến của Hội viên Hiệp hội SACA tại chương trình

2.Hoạt động Lễ Tất Niên SACA

Trao đổi thông điệp doanh nghiệp

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Ngô Hoài Đức – Phó Tổng Thư ký, Trưởng Ban Khoa học và Công nghệ cho biết: Ngày hội kinh doanh SBD được tổ chức định kỳ, thường xuyên trong năm với 4 mục đích Quảng bá hình ảnh và các hoạt động của SACA nhằm nâng cao vị thế của Hiệp hội và qua đó thu hút các Hội viên mới; Trao đổi, chia sẻ các chủ đề liên quan đến ngành nghề xây dựng để các doanh nghiệp được cập nhật các thông tin, kiến thức thông qua các bài diễn thuyết của các diễn giả, chuyên gia, lãnh đạo có uy tín trong ngành; Các doanh nghiệp hội viên giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới;  Kết nối giao thương giữa các Hội viên với các doanh nghiệp khách mời.

Chương trình lần này đã mang đến 5 bài trình bày hấp dẫn xoay quanh các giải pháp, mô hình xây dựng bền vững cùng 20 bàn trưng bày sản phẩm từ các doanh nghiệp Hội viên SACA, tạo cơ hội để các doanh nghiệp Hội viên giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai.

Áp dụng kinh tế tuần hoàn đang là một xu hướng mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi chính những lợi ích về cả kinh tế, môi trường và xã hội mà nó được kỳ vọng mang lại. Chính vì vậy, kinh tế tuần hoàn đang được Việt Nam xem là một ưu tiên trong giai đoạn tiếp theo của phát triển đất nước.

Ông Đinh Hồng Kỳ – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội SACA; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Secoin trình bày chủ đề: Kinh tế tuần hoàn trong ngành xây dựng

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội SACA điểm lại một số kết quả hoạt động năm 2022 và định hướng hoạt động năm 2023

Đăng quang các thành viên

Tham gia buổi tiệc

Bốc thăm trúng thưởng

Bà Lưu Khiết Nhi (Nữ góc phải) – Giám đốc Joinbond cùng 4 doanh nhân khác đã may mắn trúng giải độc đắc. Giải thưởng độc đắc là PHILIPS-Máy ép sinh tố