Khai trương Nhà Phân Phối Keo Joinbond tại Lâm Đồng – Công ty Thế Lực

Công ty Thế Lực là Công ty chuyên phân phối vật liệu xây dựng với mạng lưới chi nhánh rộng và uy tín tại Tỉnh Lâm Đồng.

Joinbond là nhà sản xuất hóa chất công nghiệp của Singapore. Nổi bật với các sản phẩm Eco-Friendly Technologies, được làm ra vì sức khỏe người lao động.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Cửa hàng Nhôm & Phụ kiện Bảo Lộc, là dịp tốt để mang những sản phẩm công trình chất lượng phổ biến đến người dân tại tỉnh Lâm Đồng với sự hiện diện của những gương mặt kỳ cựu trong Ngành Nhôm Kính, Ngành Cửa & Ngành Sản xuất Vật liệu Xây Dựng.

Hình 1: Đại diện Joinbond tại Cửa hàng Nhôm & Phụ Kiện Bảo Lộc

Khách tham quan là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành nhôm kính nói riêng. Tại đây tất cả đã trải nghiệm hiệu năng của các keo Joinbond như Silicone Trung Tính J500, Keo Đa Năng A2 & Keo Chà Ron Công Nghệ Mới (Epoxy 2 thành phần).

Hình 2: Quầy trưng bày sản phẩm keo Joinbond

Hình 3: Joinbond Keo Chà Ron rất được sự chú ý của khách mời

Khách hàng có cơ hội kiểm tra chất lượng chất keo sau khi đóng rắn tại quầy và có nhiều lời khen ngợi với sản phẩm Silicone Trung Tính J500
Hình 4: Công nhân đang kiểm tra độ bền của sợi keo J500 sau khi đóng rắn

KHÔNG KHÍ LỄ KÝ KẾT NHÀ PHÂN PHỐI

Lễ ký kết được diễn ra thành công và đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Công ty Bảo Lộc và Keo Joinbond, với tư cách là nhà phân phối tại tỉnh Lâm Đồng.

Hình 5: Trung tâm khán đài là ông Hà Văn Lực (Phải) – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành và bà Lưu Khiết Nhi (Trái) – Giám đốc Kinh Doanh, Công ty Joinbond

Cám ơn Công ty Thế Lực đã hợp tác phân phối sản phẩm keo Joinbond, phổ biến sản phẩm “Công nghệ Xanh” đến với người dân tỉnh Lâm Đồng.

Hình 6: Trao chứng nhận Nhà Phân Phối Joinbond

Hình 7: Trung tâm khán đài là ông Bùi Văn Thiệu (Phải) – Giám đốc Chi Nhánh Miền Nam, Công ty Nhôm PMA và bà Lưu Khiết Nhi (Trái) – Giám đốc Kinh Doanh, Công ty Joinbond tại buổi ăn mừng buổi lễ ký kết thành công

Bên cạnh ký kết nhà phân phối với Công ty Thế Lực, đây là dịp tốt để các Doanh nghiệp Sản Xuất Xây Dưng kết nối mạng lưới nhau, đặc biệt là Ngành Nhôm Kính.

TÀN TIỆC – ĐẦY BẤT NGỜ

Hình 8: Joinbond trao phần quà tặng cho khách hàng may mắn

Để tạo nên không khí vui vẻ thì không thể thiếu quà tặng cho khách hàng tham dự lễ.

Để nhận thêm Khuyến Mãi đến từ Keo Joinbond từ Tỉnh Lâm Đồng, vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG NHÔM & PHỤ KIỆN BẢO LỘC

SĐT/Zalo: 0985.25.11.68 – 0977.84.58.48

Địa chỉ: Lô 5 dãy B TĐ Cũ, Phạm Ngọc Thạch, P.01, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng

đăng ký làm đại lý