JOINBOND ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA KHÓ KHĂN TẠI SỰ KIỆN “TÂN NIÊN SACA VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI”

Sự kiện “Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối”

Ngày 24/03 vừa qua, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (SACA) đã tổ chức chương trình “Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối” tại Khách sạn Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM). Đây là một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đối với ngành xây dựng và vật liệu xây dựng trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng đang đối mặt với nhiều khó khăn.

Joinbond – tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối keo dán công nghiệp và keo dán công trình chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, hân hạnh có mặt tại sự kiện. Joinbond cùng các doanh nghiệp thành viên tham gia sự kiện đã bày trí gian hàng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tăng cường hơn nữa uy tín, sự hiểu biết và tin tưởng của thị trường về thương hiệu Joinbond.

Joinbond tại sự kiện "Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối"
Joinbond tại sự kiện “Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối”

Tại sự kiện, Joinbond đã có cơ hội gặp gỡ các đối tác, khách hàng, và các doanh nghiệp trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Joinbond và các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn và xây dựng quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Joinbond được SACA tri ân nhà tài trợ ĐỒNG của sự kiện
Joinbond được SACA tri ân nhà tài trợ ĐỒNG của sự kiện

Chia sẻ những khó khăn của Ngành Xây dựng

Trong khuôn khổ của chương trình, bác Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã có một bài phát biểu đầy tâm huyết và ý nghĩa, chia sẻ với các doanh nghiệp về những khó khăn mà ngành xây dựng đang phải đối mặt trong thời gian qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều thách thức.

Joinbond và các doanh nghiệp gặp gỡ và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn
Joinbond và các doanh nghiệp gặp gỡ và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn

Bác Lê Viết Hải cũng khẳng định rằng Hiệp hội sẽ đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. Điều này cho thấy tinh thần đoàn kết và sự ủng hộ của Hiệp hội dành cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, giúp các doanh nghiệp tìm ra những giải pháp phù hợp để vượt qua khó khăn và phát triển bền vững trong tương lai.

Joinbond luôn đồng hành cùng SACA và các doanh nghiệp
Joinbond luôn đồng hành cùng SACA và các doanh nghiệp

Với uy tín lâu năm của thương hiệu trong ngành xây dựng, Joinbond sẽ luôn nổ lực hết sức để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và quý khách hàng trong thời gian tới. Cùng đồng hành với các doanh nghiệp và đối tác vượt qua khó khăn và phát triển bền vững ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, đó là mục tiêu và cam kết của Joinbond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *