Joinbond hợp tác cùng PMI – Nhà phân phối độc quyền nhôm PMI đến từ Malaysia

Joinbond – Công ty TNHH SX TM Joinbond, là nhà sản xuất keo công nghiệp và nhập khẩu Silicone, keo đa năng, keo chà ron uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nguồn gốc và công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn SVIBM của Bộ xây dựng- Viện VLXD Việt Nam và các tiêu chuẩn chứng chỉ của các trung tâm SGS, TUV, Eurofin, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Joinbond

Trong sự kiện SACABUILD Đồng Nai – Triển lãm ngành vật liệu xây dựng & vật liệu ngành cửa và trang trí nội ngoại thất gần đây, Joinbond đã có dịp gặp gỡ và giao lưu, trao đổi về việc hợp tác chiến lược với PMI – Press Metal Group, đối tác đến từ Malaysia.

pmi

PMI (Press Metal Group) được thành lập vào năm 1986 tại Kuala Lumpur, Malaysia, là công ty đầu ngành nhôm tại Malaysia và là công ty nhôm lớn nhất Đông Nam Á. Thông qua công ty con Press Metal Việt Nam JSC, PMI tự hào là nhà cung cấp các giải pháp về cửa hiệu quả & chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với: Cửa nhôm Civro, phụ kiện Cmech, Hopo, KinLong, nhôm Xingfa chính hãng.

Cửa Nhôm PMI Nhập Khẩu Malaysia

Với sự hợp tác chiến lược này, Joinbond và PMI hi vọng sẽ cùng nhau mang đến những giải pháp cửa nhôm cao cấp, chất lượng và hiệu quả cho thị trường xây dựng Việt Nam. Sự kết hợp giữa sản phẩm keo công nghiệp đạt chuẩn châu Âu của Joinbond và hệ thống cửa nhôm đẳng cấp của PMI hứa hẹn sẽ tạo ra những giá trị gia tăng cho các dự án xây dựng trong tương lai.

Hi vọng rằng, với tầm nhìn chiến lược và cam kết chất lượng của cả hai bên, mối quan hệ hợp tác này sẽ đạt được nhiều thành công và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *