JOINBOND TẠI SỰ KIỆN 9TH MONTHLY B2B: KẾT NỐI DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH DO SACA TỔ CHỨC

Nhân sự kiện 9th Monthly B2B vừa qua, được tổ chức bởi Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng với Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA), đội ngũ JOINBOND, tự hào được tham dự và góp phần vào sự thành công của chương trình này.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp, với hơn 30 bàn trưng bày và sự hiện diện đông đảo của các Hội viên Hiệp hội SACA. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để kết nối, trao đổi ý kiến và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong ngành xây dựng.

Tại gian hàng của JOINBOND, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Chúng tôi không chỉ muốn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn muốn thể hiện cam kết đồng hành cùng SACA và các doanh nghiệp trong ngành để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

 

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự quan tâm và hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp khác, cũng như nhận được nhiều góp ý và ý kiến quý báu từ các chuyên gia và người tiêu dùng. Điều này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nỗ lực, không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường.

Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ và sự đổi mới không ngừng, năm 2024 sẽ là một năm đầy hứa hẹn và thành công rực rỡ cho JOINBOND và toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp sản xuất và xây dựng. Chúng tôi hân hạnh được là một phần của hành trình này và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *