JOINBOND – Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại JOINBOND tự hào là NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG đồng hành cùng Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (SACA) trong chương trình “Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối” diễn ra vào ngày 24/03 tại Khách sạn Adora Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối keo dán công nghiệp và keo dán công trình chất lượng cao, Joinbond tự tin sẽ mang đến những giải pháp kết dính vượt trội cho các doanh nghiệp Hội viên và khách mời tham dự chương trình.

Sự tham gia của JOINBOND trong chương trình không chỉ là đơn vị tài trợ mà còn là sự khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu trong ngành công nghiệp sản xuất keo dán. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho quý đối tác khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các dự án xây dựng.

JOINBOND tin rằng, sự tham gia của mình trong chương trình “Tân niên SACA và Ngày hội kinh doanh kết nối” sẽ mang đến những cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh và góp phần nâng cao sự phát triển của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, JOINBOND xin gửi lời cảm ơn chân thành đến SACA vì đã tạo sân chơi gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và cơ hội để các doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu đến với các đối tác và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *