Keo Chà Ron – Giải Pháp An Toàn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Keo chà ron Joinbond là sản phẩm ra đời giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến: Ron gạch, Sàn nhà, Chít mạch,.. một cách tốt nhất.

Hiện tượng các đường ron nhỏ trên sàn bị tróc ra sau một thời gian ngắn đi vào sử dụng là một hiện tượng khá phổ biến và thường thấy ở bất cứ công trình nào. Bên cạnh đó, hiện nay xu hướng sử dụng gạch lớn như đá hoa cương, đá cẩm thạch,… là khá phổ biến. Với những loại gạch/đá này, phải ốp lát rất sát với nhau, do đó các đường ron sẽ trở nên rất nhỏ.

Kết hợp hai vấn đề trên, nếu không sử dụng đúng loại keo chà ron có những tính năng chuyên dụng thông thường thì công trình thi công sẽ dễ xảy ra những sự cố ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Keo chà ron Joinbond của chúng tôi tự tin là sản phẩm có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề trên.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến những sự cố như trên:

Trong quá trình sử dụng, người thi công sử dụng các loại keo chà ron thông thường không có khả năng trám đầy các đường ron siêu nhỏ và chủ nhà cũng như thợ lát gạch cũng ít biết về điều này. Cho nên sau khi chà ron bằng các loại keo thông thường sẽ bị bong ra nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

So sánh việc sử dụng các loại keo chà ron chuyên dụng Joinbond cho đường ron siêu nhỏ và các loại keo chà ron thông thường khác thì có nhiều sự khác biệt hơn hẳn của dòng keo chà ron Joinbond :

⇒ Siêu bám dính .

⇒ Chống thấm tuyệt đối.

⇒ Không rêu mốc, không ố đen, sạch sẽ, giữ nguyên màu sắc sau nhiều năm.

⇒ Không rạn nứt, co ngót, bong tách.

⇒ Không làm ố gạch, loang màu gạch.

⇒ Thi công dễ dàng, dễ sử dụng.

⇒ Bề mặt bóng mịn rất dễ dàng vệ sinh.

⇒ Sản phẩm thân thiện với môi trường.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM HIỆU QUẢ NHẤT XIN LIÊN HỆ HOTLINE : 0909 111 713