Joinbond Keo Chà Ron – Bí Quyết Nào Cho Đường Ron Bền Đẹp Theo Thời Gian

Thông thường, để có đường ron đẹp mà vẫn hiệu quả về chi phí vật tư. Các nhà thi công thường dùng bột chà ron hoặc keo chà ron gốc xi măng để làm đầy đường ron. Tuy nhiên, qua thời gian cùng với các tác động bên ngoài. Chúng ta thường thấy những hiện tượng xảy ra ở các đường ron như sau

Đường ron ố màu

99% hiện tượng ố màu xảy ra ở các đường ron do vấn đề oxi hóa. Khi đường ron được sử dụng bằng xi măng trắng, kết hợp với nước khi tẩy rửa. Lâu ngày sẽ tạo nên nấm mốc dẫn đến đường ron bị xỉn màu hoặc ố màu.

Đường ron bị nấm mốc

Đối với bột keo chà ron hoặc keo chà ron gốc xi măng không có phụ gia chống nấm mốc.Với khí hậu, nhiệt độ ẩm thấp hoặc những khu vực ẩm ướt sẽ dẫn đến việc rêu mốc phát triển trên các đường ron. Các đường ron nhiễm mốc lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu. Nấm mốc sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ron gạch nhà bạn.

Hiện tượng ron bị bong tróc, thấm nước

Đây là vấn đề thường gặp nhất ở đường ron gạch. Do đường ron gốc bột hoặc xi măng không có kết cấu bền chặt. Hay dưới tác động của các nhân tố bên ngoài, đường ron dễ bong tróc và sứt mẻ. Ảnh hưởng đến việc chống thấm.

Vậy bí quyết nào cho đường ron bền đẹp theo thời gian ?

Để khắc phục nhược điểm của các loại keo chà ron thông thường, Joinbond chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời: Keo chà ron.

Sản phẩm trên có các đặc tính nổi bật được kể đến như: có đội bền cao và co dãn cực tốt, thích hợp để sử dụng cho khu vực thay đổi nhiệt độ thường xuyên.

Ngoài ra, keo Joinbond cao cấp còn có nhiều màu đảm bảo 99,9% giống với màu gạch, tạo ra mặt ron bóng sứ hoàn hảo. Sản phẩm chống bụi bẩn, có khả năng chống thấm nước với chế độ bảo hành lâu dài.

Joinbond keo chà ron sẽ thực hiện sứ mệnh “ Kiến tạo vẻ đẹp cho sàn nhà của bạn ”. Tất cả các vấn đề nhiễm bẩn, nấm mốc hay bong tróc trên ron sàn gạch đều được giải quyết tận gốc. Khi sử dụng keo chà ron độc quyền của chúng tôi.

Joinbond Keo chà ron với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho sàn nhà của bạn.

Tác dụng của keo chà ron

Chỉ sau vài giờ thi công chà ron sàn gạch cũ với keo chà ron Joinbond cao cấp của công ty chúng tôi, mọi vấn đề về ron sàn gạch như:

  • Ron sàn gạch bị bong tróc, nứt nẻ, bị thấm nước nghiêm trọng.
  • Ron sàn gạch bị nhám xì, ố vàng, tích tụ bụi bẩn gây mất thẩm mỹ.
  • Đường ron gạch tích tụ vi khuẩn, nấm mốc hay có mùi hôi khó chịu.
  • Những vết bẩn cứng đầu không thể giải quyết

Không chỉ với những vấn đề kể trên, sản phẩm của công ty chúng tôi còn là sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình của bạn.

Chỉ cần có Joinbond thì ron sàn gạch nhiễm bẩn, bong tróc không còn là vấn đề nan giải nữa. Hãy cân nhắc về lợi ích kinh tế và chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm keo chà ron độc quyền của chúng tôi. Joinbond tự tin mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM HIỆU QUẢ NHẤT XIN LIÊN HỆ HOTLINE : 0909 111 713 – 0901 116 020