Keo Chống Thấm Silicone Joinbond – Trợ Thủ Đắc Lực Của Mọi Công Trình Thi Công

Keo silicone chống thấm là một vật liệu tổng hợp, gốc silicone được sử dụng là chất chống thấm để chống thời tiết, cách nhiệt và chống ẩm. Keo silicone thường được sử dụng để trám khe kín khí khi thi công các vật thể kín nước; dùng làm lớp phủ chịu nước bảo vệ vật liệu xây dựng hoặc máy móc ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm; hoặc thậm chí được áp dụng cho quần áo để tạo ra vật liệu chống thấm nước. Và Keo Silicone Joinbond là loại keo chống thấm được ưa dùng nhất hiện nay. Hãy cùng Joinbond tìm hiểu về keo silicone chống thấm nước Joinbond để xem các tính năng tối ưu của dòng keo này nhé.

Keo silicone Joinbond
Keo silicone Joinbond

Đặc điểm của keo chống thấm silicone Joinbond

Keo Silicone Joinbond là chất kết dính và chất trám đa năng. Keo Joinbond sẽ tạo ra một lớp keo bảo vệ, không thấm nước vĩnh viễn. Sử dụng lý tưởng cho kim loại, thủy tinh, cao su, gạch và sứ. Được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Keo Silicone chống thấm Joinbond có thể sửa chữa mọi thứ. Từ kết nối điện đến đường nối trên ủng để ngăn rò rỉ trong thời tiết ẩm ướt. Bạn cũng có thể sử dụng keo chống thấm silicone Joinbond trên bể cá cả nước mặn hoặc nước ngọt. Không chịu nhiều tác động từ thời tiết, nhiệt độ bên ngoài, Keo chống thấm Silicone sử dụng được ở tất cả các mùa tạo ra các liên kết bền, linh hoạt, chịu được nhiệt độ, những tác động khắc nghiệt và không bị nứt, bong tróc hoặc co ngót.

keo chống thấm silicone
keo chống thấm silicone

Ứng dụng của keo chống thấm silicone Joinbond

Tuyệt vời để sử dụng trên các bề mặt không hoàn hảo và lấp đầy các khoảng trống và liên kết ABS, thủy tinh, gốm, sứ, gỗ, nhôm, thép không gỉ, đá cẩm thạch nuôi cấy, sợi thủy tinh, đá granit, gạch vinyl, một số cao su và nhựa. Keo chống thấm Silicone Joinbond rất an toàn cho bể cá và có thể được sử dụng để bịt kín hoặc sửa chữa bồn rửa, bồn tắm, đồ đạc trong hệ thống ống nước, khung cửa, cửa sổ, lỗ thông hơi, đồ chơi, thiết bị, miếng đệm, chống thời tiết, bên ngoài cửa lò sưởi, và cả giày và ủng. Không được khuyến nghị sử dụng cho các loại nhựa sau: polyetylen, polypropylen, polytetrafluoroethylen (PTFE), polymethylmethacrylate (PMMA), polycarbonate hoặc PVC. Không khuyến khích sử dụng trên đá cẩm thạch, đá vôi, xi măng, bê tông, đồng thau, đồng, magiê, sắt, kẽm hoặc kim loại mạ kẽm.

Ứng dụng của keo chống thấm silicone Joinbond
Ứng dụng của keo chống thấm silicone Joinbond

Tính năng của keo chống thấm silicone Joinbond

  • Chịu nhiệt độ khắc nghiệt nên sử dụng được trong tất cả các mùa
  • Lớp keo trong, khô sạch giúp sản phẩm trở nên thẩm mỹ sau khi hoàn thiện
  • An toàn khi sử dụng dán bể cá
  • Khô sau 45 phút
  • Sản phẩm được kết dính chặt chẽ sau 24h
  • Không thấm nước, có thể được sử dụng cho các ứng dụng nội thất và ngoại thất
  • Duy trì vĩnh viễn để chịu được sự giãn nở và co lại của các khớp
  • Lý tưởng cho kim loại, thủy tinh, cao su, gạch và sứ
Tính năng của keo chống thấm silicone Joinbond
Tính năng của keo chống thấm silicone Joinbond

Thông tin mua hàng và báo giá keo chống thấm silicone Joinbond

Công ty  TNHH SX TM JOINBOND có nguồn gốc từ Singapore

Địa chỉ: 144-146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại: 0901 116 020 – 0901 111 173

Email: info@joinbond.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *