Sử Dụng Keo Dán Hồ Cá Bằng Kính Như Thế Nào Để Hiệu Quả

Hiện nay nhu cầu sử dụng bể cá bằng kính của người dân thành thị ngày một tăng cao. Kèm theo đó là sản phẩm keo dán kính silicone Joinbond J300 cũng được ưa chuộng. Với tính năng chịu đựng tốt, bảo vệ sản phẩm tối ưu từ các ảnh hưởng bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm. Vậy sử dụng keo dán hồ cá bằng kính hiệu quả như thế nào?

Dán hồ cá bằng keo dán hồ cá Silicone Joinbond – Bảo vệ kính bền bỉ hơn

Keo Silicone Dán Hồ Cá Bằng Kính 1

Người thợ thường sử dụng một loại kính chuyên dụng dành cho bể cá. Loại kính này trong suốt có độ cứng và độ bền cao. Tuy nhiên nếu không cẩn thận hoặc chịu một lực va đập mạnh nó có thể vỡ nát. Vì thế các cạnh của bể cá cảnh đòi hỏi phải được kết nối với nhau bởi loại keo dán chịu lực và chịu được nước, lẫn chịu nhiệt, kháng điện. Loại keo Silicone Dán Hồ Cá Bằng Kính được dùng chủ yếu và được đánh giá tốt nhất hiện tại là keo silicone J300 Joinbond. Đây là loại keo dán hồ cá được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Keo Silicone Dán Hồ Cá Bằng Kính 2

Keo silicone Joinbon là sản phẩm keo kết dính được sản xuất từ silicone nguyên và một số chất xúc tác. Keo có trạng thái lỏng màu trắng trong, trắng xám, đen. Có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Dùng để bịt kín những khe hở, đảm bảo các vết nứt và khe hở được dán kín. Chống sự rung động, bền chặt dưới tác động của chất lỏng. Rất thích hợp dùng để dán hồ cá.

Keo Silicone J300 keo dán hồ cá uy tín, chất lượng quốc tế

keo dán hồ cá

Keo Silicone J300 là chất trám trét, kết dính gốc silicone (Silicone Sealant) cao cấp một thành phần lưu hóa axít, độ đàn hồi cao. Bền bỉ, có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím. Keo Silicone  J300 không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời. Bất kể thời tiết khắc nghiệt, có  khả năng bám dính với hầu hết các loại vật liệu xây dựng mà không cần sử dụng sơn lót. Keo Silicone  J300 có sức căng và độ co giãn cực tốt có thể phục hồi hình dáng ban đầu khi bị kéo hay nén. Đặc biệt thích hợp để trám trét kính và khung nhôm, mối ghép kính và một số loại nhựa.

Keo Silicone Dán Hồ Cá Bằng Kính - Thông Số Kỹ Thuật  Keo Silicone Dán Hồ Cá Bằng Kính - Thông Số Kỹ Thuật

Thông số kỹ thuật keo Silicone J300 Joinbond

Cách sử dụng keo dán hồ cá Silicone J300 Joinbond trong quá trình dán kính bể cá.

Bước 1: Chuẩn bị mặt kính để tạo thành hồ cá, keo silicone, súng bắn keo silicone, khăn lau, dao gọt keo.

Bước 2: Dùng khăn sạch vệ sinh kính, đảm bảo không còn bụi bẩn trên mặt kính trước khi thực hiện dán keo để hiệu quả được tốt nhất. Dùng băng keo dán xung quanh rìa kín để cố định kính hay trong lúc bắn keo thì hạn chế keo bị loang ra bên ngoài.

Bước 3: Đặt súng nghiên 30-45o để có khoản trống trét keo vào giữa các khớp. Lưu ý cần phải bắn keo đều và ko để keo tạo bong bóng trong lúc bắn keo. Cẩn thận trám đều keo hết khoảng trống.

Bước 4: Sau khi bắn keo đợi cho keo hơi khô thì bóc lớp băn dính lúc đầu ra. Sử dụng dạo gọt keo để cạo đi những phần keo thừ tránh mất thẩm mỹ cho hồ cá.

Bước 5: Chờ khoảng từ 6-10 tiếng chắc chắn hơn thì 1 ngày để đảm bảo keo thật sự khô mới cho nước vào. Rửa sạch hồ rồi mới cho cá vào.

Xem các công trình thi công mới nhất tại đây!

Nếu Quý vị có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số :

Hotline 0901.111.713

Xin chân thành cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY.