Keo Dán Khung Nhôm, Cửa Kính Joinbond J300, Bám Dính Tốt

KEO DÁN KHUNG NHÔM, KÍNH JOINBOND

Keo Joinbond là thương hiệu keo nổi tiếng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng . Keo dán khung nhôm kính Joinbond J300 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong quá trình dán, trám trét các vật liệu là nhôm kính. Không chỉ chất lượng tối ưu vượt trên cả những loại keo thông thường khác. Joinbond J300 còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đem đến sự hài lòng của khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Keo Joinbond J300

Đặc tính sản phẩm keo dán khung nhôm

Joinbond J300 kết dính, trám trét góc Silicone được hầu hết tất cả các chất liệu. (Silicone Sealant) cao cấp một thành phần lưu hóa axít, độ đàn hồi cao, bền bỉ. Có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím. Keo Silicone  J300 không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời, bất kể thời tiết khắc nghiệt. Có  khả năng bám dính với hầu hết các loại vật liệu xây dựng mà không cần sử dụng sơn lót. Keo Silicone  J300 có sức căng và độ co giãn cực tốt có thể phục hồi hình dáng ban đầu khi bị kéo hay nén. Đặc biệt thích hợp để trám trét kính và khung nhôm, mối ghép kính và một số loại nhựa.

Keo dán khung nhôm

Đáp ứng các tiêu chuẩn

ASTM C 920-01 type S, Grade NS, Class 12 ½

GB/T 14683-93 8020 G, N

Với đặc tính sản phẩm có độ đàn hồi cao, khô nhanh kèm theo độ bám dính cực dài. Khi tiếp xúc với hơi ẩm trong không khí sẽ tạo thành một dạng chất dẻo như cao su giúp dán và bịt kín các mối nối trong và ngoài trời.  Keo Joinbond J300 thích hợp được sử dụng trên các chất liệu kính, khung kính trượt, cấu trúc treo với tác động của trọng lực, bể nước bằng kính, nhựa, vách kính, kim loại, bê tông, gạch nhà lắp ghép,…

Bên cạnh đó sản phẩm keo dễ dàng trong quá trình thi công, bền màu và chống tia UV tuyệt đối, đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, độ bám dính cực tốt trên các loại vật liệu, đặc biệt không bị ăn mòn ngay ở điều kiện ngoài trời.

Keo Silicone dán khung nhôm

Hình thức đóng gói

Dạng chay nhựa, dung tích 300ml, màu (trắng, trong, xám)

Các lỗi thường gặp khi keo dán khung nhôm, cửa kính kém chất lượng

Dù chỉ là vật liệu phụ nhưng keo dán nhôm kính nếu không đạt chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến “tuổi thọ” công trình thi công. Trong đó,  tình trạng thường gặp khi dán nhôm, của kính bằng keo kém chất lượng như:

Dễ bong tróc và xuất hiện các vết nứt

Keo Silicon dán nhôm kính được sử dụng để tám trét các kẻ hở, hoặc ghép các mối nối lại với nhau. Các loại keo này phải có đặc tính chống thấm cũng độ bền cao để các mối nối trong thời gian dài. Dưới tác động của nội, ngoài lực đến từ môi trường không bị bào mòn, nứt gãy, bong tróc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo silicone dán nhôm kính kém chất lượng. Được pha trộn rất nhiều chất phụ gia rồi len lỏi đến các công trình xây dựng.

Dễ bị ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ

Nhiều công trình sau khi sử dụng các sản phẩm keo dán khung nhôm, cửa kính khoảng một thời gian lại bị ố vàng, nấm mốc. Đó là tình trạng khi sử dụng những sản phẩm keo không chất lượng. Độ ẩm, nhiệt độ ánh sáng bên ngoài là tác nhân chính gây ra hiện tượng trên. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm khung nhôm, cửa kính.

Keo bị chảy gây khó khăn trong quá trình thi công.

Keo dán khung nhôm 1

Đối với những loại keo dán khung nhôm cửa kính thông thường. Khoảng từ 7-10 phút ở nhiệt độ bình thường từ 23oc và độ ẩm 50% sẽ khô hoàn toàn. Tuy nhiên, đối với các loại keo kém chất lượng thường lưu hoá chậm. Thậm chí là không thể lưu hoá. Điều này gây khó khăn trong thi công thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.

Xem các công trình thi công mới nhất tại đây!

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số :

Hotline 0901.111.713

Xin chân thành cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY.