Mừng khai trương hồng phát cửa hàng Tân Phú

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Joinbond hiểu được nhu cầu của khách hàng trong thi công, cũng như hiểu về nhu cầu về sản phẩm keo chà ron – chít mạch, keo silicone,.. Từ đó, chúng tôi đã cho ra sản phẩm keo chất lượng chuẩn Châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên diện rộng, kết hợp với chính sách giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, để Quý khách hàng quan tâm đến các giải pháp làm đẹp sàn, tường, hoàn thiện thẩm mỹ ngôi nhà có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, ngày 23 tháng 11 vừa qua, Joinbond đã khai trương hồng phát cửa hàng mới tại Quận Tân Phú, Tp. HCM.

 

 

Qua buổi khai trương, đội ngũ chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn về sự tin dùng sản phẩm Joinbond trong thời gian qua và mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng lâu dài. Trong tương lai, Joinbond hứa hẹn sẽ mở rộng thêm các cửa hàng, đẩy mạnh phân phối để sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn.

 

 

 

 

Quý khách hàng quan tâm, xin mời ghé qua cửa hàng tại địa chỉ:

  • 137/39 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM.
  • Hotline: 0932233641 – 0901116020 – 0901111713

Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe nhu cầu và sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Joinbond chúng tôi còn có đội ngũ thi công thay ron cũ làm ron mới, hỗ trợ Quý khách hàng thi công khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.