Sự Khác Biệt Giữa Keo Silicone Acetic và Keo Silicone Trung Tính Là Gì?

Sự khác biệt giữa keo silicone acetic và keo silicone trung tính là gì?. Hãy cùng Joinbond tìm hiểu về vấn đề này ngay nhé!

Sự khác biệt giữa keo silicone acetic và keo silicone trung tính là gì?
Sự khác biệt giữa keo silicone acetic và keo silicone trung tính là gì?

1. Tính năng của Keo Silicone Acetic và Keo Silicone Trung Tính:

Keo silicone acetic không chứa chất tích tụ axit. Nó sẽ hút nước từ không khí để giải phóng khí axit axetic trong quá trình đóng rắn.

Keo silicone trung tính có hai loại, bao gồm khử trùng và xeton oxime. Nó sẽ hút nước từ không khí để giải phóng khí rượu trong quá trình đóng rắn.

2. Ứng dụng của Keo Silicone Acetic và Keo Silicone Trung Tính:

Có sự khác biệt lớn về ứng dụng giữa hai loại keo silicone – Keo Silicone Acetic và Keo Silicone Trung Tính. Bạn phải chọn loại keo silicon phù hợp theo yêu cầu thì mới hoạt động hiệu quả.

Keo silicone acetic

Vậy  Keo silicone axit thích hợp cho mục đích bịt kín lỗ rò rỉ và chống thời tiết. Nó có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, nhưng để hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng trong nhà. Keo silicone acetic thật sự nổi bật về tính năng chống rò rỉ và chống thấm. Bên cạnh đó, Silicone acetic có nhược điểm ăn mòn đối với kim loại, vì vậy nó sẽ ăn mòn hoặc không thể liên kết đồng, đồng thau (và hợp kim đồng khác), magiê, kẽm và kim loại mạ điện (và hợp kim kẽm khác). đá và cacbua sắt trên nền hoặc mối nối bị dịch chuyển hơn 25% chiều rộng đường nối. Keo silicone axit thường được sử dụng trên mặt sau của gỗ. Nó là chất kết dính mạnh mẽ.

Keo silicone acetic
Keo silicone acetic
Ứng dụng keo silicone acetic
Ứng dụng keo silicone acetic

Keo silicone trung tính

Keo silicone trung tính thích hợp cho việc bịt kín các loại vách màn và chống chịu thời tiết. Admin Joinbond đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng nó trên vách rèm kính, vách nhôm nhựa, đá treo khô. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để hàn kín đường nối và kim loại, thủy tinh, nhôm, gạch, poly-metyl metacrylate và thủy tinh tráng. Keo silicone khử nước không ăn mòn. Keo silicone deketoxime sẽ ăn mòn đồng, do đó nó không thể được sử dụng trên gương. Keo silicone có cồn trung tính không ăn mòn đồng nên có thể dùng để dán gương. Chất trám silicone trung tính được sử dụng trong việc cải tạo nhà chủ yếu là vì nó không ăn mòn các đồ vật.

Keo silicone trung tính
Keo silicone trung tính
Ứng dụng keo silicone trung tính
Ứng dụng keo silicone trung tính

3. Thời gian đóng rắn

Keo silicone axit tốt hơn về tốc độ thời gian đóng rắn. Keo Silicone trung tính có độ bền liên kết mạnh, có thể dính chặt các vật thể.Tuy nhiên, độ dẻo yếu và tốc độ đóng rắn chậm hơn.

Chúng tôi vừa giới thiệu một vài sự khác biệt giữa Keo Silicone Acetic và Keo Silicone Trung Tính. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giúp bạn có những quyết định lựa chọn phù hợp cho các sự án của mình.

Cần trợ giúp để quyết định loại keo trám khe nào phù hợp với dự án của bạn. hoặc để xem toàn bộ dòng keo silicone của chúng tôi, hãy lick vào đây.

Đại diện của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! hãy gọi cho chúng tôi, theo số điện thoại: 0901 116 020 – 0901 111 173 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@joinbond.vn. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *