Thông tin chi tiết về Keo Silicone MS J500

Keo MS (Keo Silicone MS J500) tên đầy đủ là keo Polyether Sealants công nghệ mới. Là loại keo được phát triển sau keo polysulfide, keo Silicone ( PS )  và keo Polyurethane ( PU). Nó chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực liên kết, trám trét, kết nối, trám khê và chống thấm, gia cố kỹ thuật xây dựng và trang trí. Các vật liệu được trám trét, kết dính như khung nhôm kính, khung nhôm cửa vv

Keo Silicone MS J500 là gì?
Keo Silicone MS J500 là gì?

Trong những năm gần đây, với sự hiểu biết sâu sắc của mọi người về lợi thế của dòng keo MS. Các ứng dụng công nghiệp khác cũng đang được mở rộng, nhầm mục đích phát triển nền kinh tế.

Các ưu điểm của keo Keo Silicone MS J500 là gì?
Các ưu điểm của keo Keo Silicone MS J500 là gì?

a. Bảo vệ sức khỏe và môi trường sống

Keo silicone truyền thống (PS) có chứa dung môi, sẽ giải phóng formaldehyde, VOC,… gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Với dòng Keo dán MS này lại không chứa formaldehyde và isocyanate, không chứa dung môi. Vì thế  không gây hại, không mùi và hàm lượng VOC thấp đạt tiêu chuẩn Nhật và Châu Âu

Keo Silicone MS J500 của JOINBOND là dòng keo xây dựng thân thiện với môi trường.

TKeo silicone MS-J500
Thùng Keo silicone MS-J500

b. Sạch và an toàn

Keo silicone truyền thống sẽ làm kết tủa dầu silicone, làm cho nó bám vào các chất ô nhiễm. Đặc biệt khi sử dụng cho các vật liệu xốp như đá, bê tông sẽ gây ra ô nhiễm rất khó loại bỏ xung quanh. Nó là một trong những nguồn ô nhiễm chính trên mặt tiền của các tòa nhà. Làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ và giá trị hình ảnh của các tòa nhà.

c. Sự kết dính

Trong số các dòng keo PU, keo PS truyền thống thì Keo Silicone MS J500 có lực kết dính khá tốt. So với  dòng keo PS trong thị trường hiện nay, mặc dù lực dính của dòng keo PU rất mạnh. Nhưng nó cần được xử lý sơn lót trước mới có thể phủ sơn lên và hầu như các chất nền xây dựng lại không được xử lý sơn lót. Vì tính chất đặc thù nên dòng keo PU lại không được chọn trong ngành xây dựng.

Chất keo Silicone MS-J500
Keo Silicone MS-J500 kết dính kính

d. Khả năng chống chọi với thời tiết

Cấu trúc phân tử của Keo Silicone MS J500 quyết định khả năng chống chịu thời tiết tốt của nó. Keo Silicone MS J500  vẫn có thể giữ được độ đàn hồi tốt khi phơi ngoài trời trong thời gian dài.  Bản thân chất keo sẽ không tạo ra bong bóng hay nứt đùn, thích hợp sử dụng ngoài trời, trong nhà, ẩm ướt, nhiệt độ thấp và các môi trường hoạt động khác.

e. Trang trí

Keo silicone truyền thống không thể phủ sơn và thường phải điều chỉnh màu keo để giữ nguyên màu sơn tường ngoại thất. Quá trình trang trí tốn nhiều thời gian và công sức, không chỉ là màu khó đảm bảo giống nhau mà chi phí cũng khó kiểm soát. Dòng keo MS có thể được sơn trực tiếp lên bề mặt của keo, tương thích với hầu hết các loại sơn. Nhờ đó, tránh được những rắc rối, đồng thời có thể đạt được sự thống nhất giữa màu tường bên ngoài để duy trì vẻ đẹp của phần thân chính của tòa nhà. Ngoài ra, Keo Silicone MS J500 không gây ô nhiễm bề mặt sơn, và sơn cũng có thể kéo dài tuổi thọ của chất trám và giảm chi phí tổng thể.

Keo Silicone MS-J500 sử dụng trong trang trí
Keo Silicone MS-J500 sử dụng trong trang trí
Keo Silicone MS-J500 sử dụng để dán cạnh nhôm
Keo Silicone MS-J500 sử dụng để dán cạnh nhôm

f. Độ Đàn hồi

Vật liệu nền xây dựng sẽ bị co ngót theo thời gian, dẫn đến các mối nối có xu hướng giãn nở chậm.Bbề mặt liên kết của chất trám khe thông thường sẽ chịu tác động cơ học rất lớn, dẫn đến nứt mối nối và hư hỏng bề mặt liên kết.

Với dòng keo MS Sealants là chất dẻo cải tiến và có độ đàn hồi cao. Ngay cả khi ở trạng thái co ngót kéo dài trong thời gian dài và dưới tác dụng của sự giản nở. Thì dòng Keo Silicone MS J500 cũng luôn chiếm ưu thế vì đặc tính vượt trội này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *