Keo Chà Ron Joinbond Chống Bụi Bẩn

Vấn đề ron ố màu, nhiễm bẩn, nấm,… dần trở nên phổ biến tại các công trình thi công. Keo chà ron chống bụi bẩn của chúng tôi chính là sản phẩm loại bỏ các bất lợi đó.

Chỉ sau vài tháng đi vào sử dụng, các công trình của bạn sẽ xuất hiện các “triệu chứng” nhiễm bẩn khiến bạn phải băn khoăn tìm mọi cách để giải quyết triệt để các vấn đề trên. Và biện pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng đó không gì khác ngoài việc lựa chọn keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn cao cấp.

Keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn – Hiệu quả vượt trội sánh cùng thời gian

Keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn thường được sử dụng cho công đoạn cuối cùng của quá trình thi công của mỗi công trình. Chính vì vậy, việc tiến hành chít mạch sao cho chuẩn xác, chọn keo chà ron chống bụi bẩn chất lượng tốt là điều khá nhiều người quan tâm.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí cơ bản của keo gạch chất lượng cao, chúng tôi chuyên phân phối keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn cao cấp với màu sắc đa dạng đồng điệu với màu sắc mọi loại gạch, đá hiện nay. Đây là “làn gió mới” đột phá trong công nghệ chà ron hiện đại, hội tụ tiêu chuẩn làm sạch bền lâu làm bạn cảm thấy bất ngờ.

Keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn luôn đi đầu trong công nghệ chà ron hiện đại.

Những tiêu chuẩn của keo chà ron chống bụi bẩn đỉnh cao:

  •  KHÔNG BÁM BẨN TUYỆT ĐỐI: Thách thức mọi vết bẩn khó trị do tác động thường xuyên từ môi trường, có thể dùng tốt cho khu vực ngoài trời, ẩm ướt nhiều và khu vực hóa chất.
  • KHÔNG THẤM NƯỚC: Chống lại áp lực thường xuyên từ nước, kết cấu đặc không xuất hiện kẽ hở để nước xâm nhập.
  • KHÔNG NẤM MỐC: Keo chà ron chống bụi bẩn hiệu quả có thêm thành phần chống nấm mốc và vi khuẩn phát triển, bảo vệ ron sạch đều màu không xuất hiện mùi hôi khó chịu.
  • DỄ DÀNG VỆ SINH: Chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là sạch bụi, đảm bảo không bám bẩn trên bề mặt ron.

Keo chà ron chống bụi bẩn độc quyền – kiến tạo vẻ đẹp ngôi nhà của bạn:

  • Đây là sản phẩm chính hãng, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Thi công chà ron gạch với keo chà ron Joinbond độc quyền  đảm bảo hiệu quả chống thấm nước – chống bụi bẩn- chống nấm mốc tối đa.
  • Quy trình chà ron Joinbond chuẩn quốc tế, không gây bụi bẩn và tiếng ồn.
  • Thích hợp để chà ron mới mọi công trình xây dựng, thay ron cũ đẹp như mới với hiệu quả sử dụng bền lâu.
  • Đường ron gạch thi công bằng keo chà ron Joinbond có màu sắc đồng điệu với màu gạch, luôn duy trì vẻ bề mặt bóng mịn và đều màu.

Quy trình sử dụng keo chà ron chống bụi bẩn:

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị các dụng cụ thi công chà ron sàn gạch chuyên dùng.

Bước 2:  Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron. Dùng máy cắt ron không bụi để cắt bỏ ron gạch bị đen đạt độ sâu từ 3 – 5 mm.

Sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu bên trong rãnh ron.

Bước 3: Lắp lọ keo chà ron chống bụi bẩn vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra. Keo chà ron của chúng tôi được dùng trực tiếp, không cần pha chế thủ công hay máy móc.

Bước 4: Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 – 10 phút bắn keo.

Bước 5: Sau 3- 4h, keo đã khô, dùng bay chuyên dụng hoặc dao để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ sàn gạch.

Và cuối cùng, nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm keo chà ron Joinbond chống bụi bẩn chất lượng cao cho công trình của mình, hãy đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

Với mức giá hợp lý và chất lượng chà ron vượt trội, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phân phối các loại keo chà ron hiệu quả, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối ngay từ lần đầu sử dụng đến khách hàng.